TỔNG CÔNG TY TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO UPLIFTING SERVICES CHO ĐỘI NGŨ PHÒNG KHÁCH BÔNG SEN NASCO

21/07/2023
Vừa qua, Ban Dịch vụ Hành khách đã tổ chức thành công 2 lớp đào tạo Ulifting Services – Văn hóa Nâng tầm Dịch vụ. Tham gia lớp học có 40 cán bộ quản lý và nhân viên công ty CP Dịch vụ HK sân bay Nội Bài (NASCO).

TCT triển khai đào tạo Uplifting Services cho đội ngũ Phòng khách bông sen NASCO

Vừa qua, Ban Dịch vụ Hành khách đã tổ chức thành công 2 lớp đào tạo Ulifting Services – Văn hóa Nâng tầm Dịch vụ. Tham gia lớp học có 40 cán bộ quản lý và nhân viên công ty CP Dịch vụ HK sân bay Nội Bài (NASCO).

Đây là hoạt động tiếp nối chương trình đào tạo thường xuyên trên quy mô rộng và lâu dài để xây dựng và duy trì một văn hóa dịch vụ chất lượng nâng tầm, hướng tới mục tiêu đạt chuẩn hãng hàng không 5 sao của VNA.

Là một điểm chạm quan trọng trong chuỗi cung ứng dịch vụ hàng không của hành khách VNA, Phòng khách Bông Sen là một “touch point” quan trọng, với thời gian trải nghiệm dịch vụ và giao tiếp giữa hành khách và nhân viên kéo dài (chỉ sau dịch vụ trên không.

Theo đó, việc đầu tư vào đào tạo và nâng cao kỹ năng cho nhân viên là một việc làm rất cần thiết trong bối cảnh ngành hàng không đang phát triển. Đây là cơ hội để các nhân viên phát triển kỹ năng chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, tư duy logic và giải quyết vấn đề. Đồng thời, việc đào tạo và nâng cao kỹ năng còn giúp tăng cường uy tín  trong mắt khách hàng.

Các CBNV Phòng khách bông sen tham gia đào tạo Ulifting Services – Văn hóa Nâng tầm Dịch vụ. (Ảnh: NASCO)

Khóa học có sự đồng hành của ông Nguyễn Cao Cường, Trưởng phòng dịch vụ trên không, Ban DVHK đã giúp các nhân viên trong công ty mở rộng kiến thức về các tình huống đặc biệt và trao đổi về các giải pháp cải tiến thiết thực trong công việc hàng ngày của mình.

Chương trình đã có tác động tổng thể tích cực đối với các cán bộ nhân viên tuyến trước, giúp thay đổi tư duy và tạo ra ý thức cải tiến, chăm sóc khách hàng với dịch vụ nâng tầm. Điều này góp phần mang lại những trải nghiệm dịch vụ xuất sắc hơn dành cho các hành khách sử dụng Phòng khách Bông Sen – Lotus Lounge của Vietnam Airlines.

Ông Nguyễn Cao Cường, Trưởng phòng dịch vụ trên không, Ban DVHK (đứng giữa) chia sẻ kiến thức về các tình huống đặc biệt và trao đổi về các giải pháp cải tiến thiết thực trong công việc. (Ảnh: NASCO).

Với sự triển khai đồng bộ của TCT trong thời gian tới, Công ty NASCO nói riêng và VNA nói chung sẽ góp phần đẩy mạnh, lan tỏa tư duy và văn hóa dịch vụ nâng tầm vì một tương lai phát triển rực rỡ của ngành Hàng không Việt Nam.

Bùi Kim Phượng – NASCO

Tin liên quan