NASCO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ THAM QUAN HỌC TẬP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

17/11/2022
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ cho người lao động, trong thời gian hoạt động thấp điểm Công ty CP Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài đã tổ chức Chương trình nâng cao chất lượng Dịch vụ và thăm quan học tập gồm 03 Đoàn mỗi đoàn 3 ngày 2 đêm cho người lao động đang công tác tại Công ty tại khu vực miền Trung- Nghệ An.

NASCO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG

DỊCH VỤ VÀ THAM QUAN HỌC TẬP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

 

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ cho người lao động, trong thời gian hoạt động thấp điểm Công ty CP Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài đã tổ chức Chương trình nâng cao chất lượng Dịch vụ và thăm quan học tập gồm 03 Đoàn mỗi đoàn 3 ngày 2 đêm cho người lao động đang công tác tại Công ty tại khu vực miền Trung- Nghệ An.

Đoàn 1 được tổ chức từ ngày 09/11/2022 đến ngày 11/11/2022; Đoàn 2 khởi hành từ ngày 13 đến 15/11/2022; Tiếp theo Đoàn 3 được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 22/11/2022. Đồng chí Trần Việt Phương- Đảng ủy viên Đảng ủy Tổng công ty HKVN, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty cùng đồng chí Phan Thanh Bình- Đảng ủy viên, Phó Tổng giám đốc, chủ tịch Công đoàn cơ sở có mặt tham quan học tập đợt 1 cùng hơn 100 cán bộ, người lao động trong Công ty.

Sáng ngày 09/11, Đoàn 1 tại khu vực Nội Bài với 02 xe 45 chỗ, khu vực Long Biên 01 xe 45 chỗ cùng người lao động trong Công ty xuất phát lúc 6h00; Đoàn 2 với 04 xe 45 chỗ khởi hành từ ngày 13 đến 15/11/2022 với hơn 100 cán bộ, người lao động theo hành trình đến với mảnh đất miền Trung thân yêu. Trong hành trình, Đoàn thăm quan khu di tích lịch sử Truông Bồn, trong mùi hương lan tỏa hòa quyện vào không gian linh thiêng, người lao động NASCO được trở về với miền đất huyền thoại, một thời hoa lửa hào hùng của dân tộc. 

Với diện tích gần 22ha, Tổng diện tích xây dựng trên 217 nghìn m2,Truông Bồn gồm nhiều hạng mục như: Đài tưởng niệm hơn 1000 Liệt sỹ thanh niên xung phong, nhà truyền thống, tháp chuông, sa bàn điện tử “Tọa độ lửa” cùng khu mộ của 13 anh hùng Liệt sĩ thanh niên xung phong đã hy sinh anh dũng trong trận bom vào sáng 31/10/1968. 

Đến với Truông Bồn- Nghệ An, một “Địa chỉ đỏ” đây là nơi giáo dục về truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước và niềm tự hào của các thế hệ người dân Việt Nam, cán bộ, người lao động NASCO còn thấy được khu di tích còn tái hiện hình ảnh cuộc sống, quá trình lao động và chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ, thanh niên xung phong qua bức phù điêu lớn được chạm khắc tinh xảo. Ở khu vực đài tưởng niệm còn có 2 nhóm tượng, 6 trụ huyền thoại biểu tượng cho tinh thần chiến đấu quật cường, dũng cảm của lực lượng thanh niên xung phong trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. 

Tiếp nối hành trình, Đoàn cán bộ, người lao động NASCO đến dâng hương tại làng Hoàng Trù quê ngoại nơi Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã cất tiếng khóc chào đời, cũng như làm lễ dâng hương, báo công tại khu nhà tưởng niệm Chủ Tịch Hồ Chí Minh kính yêu, thăm khu vực trưng bày, cụm di tích quê ngoại của Bác Hồ tại Làng Hoàng Trù xã Kim Liên và cụm di tích quê nội của Bác tại Làng Sen xã Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An thật ý nghĩa.

Đêm Gala, sau phần khai mạc và những lời chia sẻ, động viên thân tình dành tặng người lao động trong Công ty của đồng chí Trần Việt Phương- Đảng ủy viên Đảng ủy Tổng công ty HKVN, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty là những làn điệu dân ca mang âm hưởng của quê hương xứ Nghệ mượt mà, sâu lắng cùng màn múa hát trẻ trung, sôi động do các ca sỹ là những người con xứ Nghệ và cán bộ người lao động NASCO thể hiện đã tạo lên sắc màu văn hóa thật đậm đà và vô cùng tuyệt diệu.

Được trở về với mảnh đất miền Trung thân yêu, cán bộ- người lao động Công ty NASCCO vô cùng hào hứng và càng thêm tự hào về truyền thống hào hùng của dân tộc và tình cảm sâu lặng, thành kính với Bác Hồ kính yêu, mọi người nguyện chung sức đồng lòng, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, cùng xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

                                                                             Mạnh Hiền- NASCO

 

Tin liên quan