HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6 TẠI CÔNG TY NASCO

01/06/2022

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM

NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6 TẠI CÔNG TY NASCO

Được sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty CP Dịch vụ HK sân bay Nội Bài (NASCO). Nhân dịp kỷ niệm chào mừng ngày quốc tế Thiếu Nhi 01/6/2022. Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty NASCO đã tổ chức cho các cháu Thiếu nhi trong độ tuổi từ 6 đến 13 tuổi tham gia các hoạt động dã ngoại thực tế trong khu vực kỹ thuật  máy bay Hangar của Công ty TNHH một thành viên VAECO- Khu vực Nội Bài.

Ngày 29/6/2022, với gần 200 cháu Thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên đang công tác tại Công ty NASCO được các Cô, Chú cán bộ Đoàn thanh niên Công ty và đại diện cán bộ các đơn vị trong Công ty trực tiếp phân chia thành các Nhóm và dẫn vào thăm quan khu vực có mô hình và các loại máy bay hiện Tổng công ty HKVN đang khai thác .

Tại khu vực tham quan các Cô, Chú Đoàn thanh niên Công ty VAECO đã tập trung giới thiệu tổng quan về máy bay và một số trang thiết bị kỹ thuật, công cụ , dụng cụ sửa chữa hệ thống máy bay.

Sau hơn một giờ thăm quan thực tế các cháu Thiếu nhi cùng vui liên hoan tại Nhà ăn nội bộ Công ty NASCO, với những món đố ăn khoái khẩu phù hợp với lứa tuối các cháu như Piza, xúc xích, nước ngọt...buổi liên hoan thật vui nhộn và sôi động.

Hoạt động thăm quan dã ngoại thực tế của các cháu Thiếu nhi con cán bộ , Công nhân viên Công ty NASCO nhân dịp chào mừng ngày quốc tế Thiếu nhi 01/6 do các Cô chú Đoàn thanh niên NASCO phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty VAECO tổ chức vô cùng ý nghĩa, bổ ích và lý thú.

                                                              Mạnh Hiền- NASCO

Tin liên quan