ĐẢNG BỘ NASCO CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN MỚI

29/06/2021
Đảng bộ Công ty CP Dịch vụ HK sân bay Nội Bài (NASCO) thường xuyên chú trọng nâng cao chất lượng và công tác phát triển đảng viên mới. Trong tháng 10/2020, các chi bộ trong Đảng bộ Công ty NASCO đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp 03 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

ĐẢNG BỘ NASCO CHÚ TRỌNG

CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN MỚI

 

      Đảng bộ Công ty CP Dịch vụ HK sân bay Nội Bài (NASCO) thường xuyên chú trọng nâng cao chất lượng và công tác phát triển đảng viên mới. Trong tháng 10/2020, các chi bộ trong Đảng bộ Công ty NASCO đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp 03 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quần chúng Nguyễn Thị Huyền- Nhân viên Văn thư thuộc Văn phòng Công ty sau khi tốt nghiệp trưởng Cao đẳng Văn thư lưu trữ - Hà Nội, năm 2016 về nhận công tác tại Công ty NASCO quần chúng luôn chứng tỏ được bản lĩnh và năng lực công tác, sống chan hòa trong tập thể đơn vị được mọi người yêu quý. Trong công tác chuyên môn thường xuyên nắm vững nghiệp vụ và nguyên tắc làm việc để vận dung vào công việc đạt hiệu quả cao, cùng với đồng nghiệp duy trì hoạt động  công tác văn thư bảo mật của Công ty luôn đi vào nề nếp, quy củ, bản thân quần chúng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được Công ty và Công đoàn khen thưởng hàng năm. Ngày 12 /10/2020 quần chúng Nguyễn Thị Huyền đã vinh dự được chi bộ Văn phòng Công ty kết nạp vào Đảng.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình và quê hương có truyền thống cách mạng, mang trong mình sự nhiệt huyết và quyết tâm cao của người con vùng đất Xô Viết Nghệ Tĩnh, là một ủy viên BCH Đoàn cơ sở, quần chúng Nguyễn Quốc Phi đã cùng với tập thể chi đoàn khối cơ quan và BCH Đoàn cơ sở tham gia tốt mọi hoạt động phong trào Đoàn và công tác thanh thiếu niên, không những nhiệt tình, năng nổ trong hoạt động phong trào của đơn vị, quần chúng Nguyễn Quốc Phi còn là một Chuyên viên Phòng Kế hoạch Thị trường của Công ty, được đào tạo cơ bản, tốt nghiệp Học viện Tải chính- Hà Nội, quần chúng  Nguyễn Quốc Phi đã được Công ty NASCO tuyển dụng vào làm việc, với chức danh Chuyên viên Kế hoạch, trong suốt thời gian từ 2015 đến nay anh Nguyễn Quốc Phi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được TGĐ Công ty và Đoàn Tổng công ty HK khen tặng hàng năm, bản thân quần chúng Phi cùng Phòng Kế hoạch thị trường đóng góp vào sự thành công chung trong hoạt động SXKD của Công ty.  Ngày 21 /10/2020, quần chúng Nguyễn Quốc Phi vinh dự trở thành đảng viên tại chi bộ Phòng Kế hoạch thị trường.

Ngày 26/10/2020, Quần chúng Nguyễn Hoài Nam đã được chi bộ Công ty CP giao nhận hàng hóa NASCO kết nạp vào Đảng, sau khi đã trải qua quá trình phấn đấu tu dưỡng và rèn luyện thường xuyên liên tục, với động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn, anh Nguyễn Hoài Nam đã biết phát huy năng lực trình độ của một Cử nhân kinh tế đối ngoại- Đại học Ngoại Thương- Hà Nội, tích cực tham gia hoạt động phong trào đoàn và xây dựng đợn vị, thường xuyên hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Bí thư chi đoàn và ủy viên BCH Đoàn cơ sở cũng như một cán bộ trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng, anh Nguyễn Hoài Nam tâm sự: “ Bản thân luôn tự hào được sinh ra, lớn lên trong sự rèn dũa của người Bố kính yêu nguyên là sỹ quan Quân đội nhân dân Việt Nam, thừa hưởng và học tập được những đức tính quý báu của Bố để ngày càng vững vàng hơn và khẳng định được vai trò của một cán bộ Đoàn trong học tập, công tác cũng như cuộc sống thường ngày”.

Đảng bộ Công ty NASCO luôn quan tâm và thường xuyên phát triển những quần chúng ưu tú vảo Đảng, ngày càng tăng cường sức mạnh trong công tác lãnh đạo để Công ty hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đảng viên mới Nguyễn Thị Huyền cùng với cấp ủy, chi bộ Văn phòng Công ty

 

Đồng chí Vũ Đức Hạnh- Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới Nguyễn Quốc Phi

 

Đồng hcis Ngô Tiến Dũng- Phó Bí thư Đảng ủy Công ty dự Lwx kết nạp và trao hoa cho đảng viên mới Nguyễn Quốc Phi

 

Đảng viên mới Nguyễn Hoài Nam chụp ảnh cùng chi bộ Công ty giao nhận hàng hóa NASCO

 

Đồng chí Trịnh Hồng Minh- ỦY viên BTV Đảng ủy Công ty, BÍ thư chi bộ trao quyết định và tặng hoa đảng viên mới Nguyễn Hoài Nam

                                                                              Mạnh Hiền- NASCO

 

Tin liên quan