CÔNG TY NASCO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2022

21/12/2022
Sau hơn hai năm bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid- 19, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty CP Dịch vụ HK sân bay Nội Bài (NASCO) vẫn còn gặp không ít khó khăn, một số điểm kinh doanh tại tại Nhà ga T1, T2 của Công ty đang tập trung cải tạo, sửa chữa, nâng cấp để đưa vào khai thác trong thời gian cuối năm.

CÔNG TY NASCO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2022

 

Sau hơn hai năm bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid- 19, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty CP Dịch vụ HK sân bay Nội Bài (NASCO) vẫn còn gặp không ít khó khăn, một số điểm kinh doanh tại tại Nhà ga T1, T2 của Công ty đang tập trung cải tạo, sửa chữa, nâng cấp để đưa vào khai thác trong thời gian cuối năm.

Trong thời gian qua, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể người lao động luôn đồng thuận, chung sức, đồng lòng, kề vai, sát cánh khắc phục mọi khó khăn, quyết liệt trong công tác chỉ đạo, điều hành, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật và phát huy mọi nguồn lực để hoàn thành kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh có sự tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận; Công ty ngày càng ổn định và tạo thêm cơ hội việc làm, quan tâm chú trọng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần đối với người lao động; làm tốt các chính sách xã hội; thực hiện tốt nghĩa vụ thu nộp Ngân sách Nhà nước. Không những thế, Uy tín thương hiệu về Sản phẩm- Chất lượng dịch vụ ngày càng được bảo toàn, phát triển nhất là trên các lĩnh vực phục vụ Khách hạng Thương gia, vận chuyển hành khách trong sân đỗ tàu bay.

Có được sự thành công ngày hôm nay, Công ty NASCO đã luôn nỗ lực, số gắng   đóng góp không nhỏ vào sự tăng trường mạnh ở các Dịch vụ mà NASCO đang vinh dự được cung cấp cho Vietnam Airlines, Liên minh Sky Team cùng các Hãng hàng không Quốc tế và Nội địa khác. Sự phát triển của NASCO luôn có sự hợp tác, giúp đỡ toàn diện của Tổng Công ty HKVN, của các Cơ quan quản lý Nhà nước, Cơ quan hữu quan, của Các vị khách quý, Quý khách hàng đối với NASCO.

Để trân trọng nói lời tri ân với khách hàng, ngày 16/12/2022, tại khách sạn Flamingo Đại Lải Reort- Tốp 10 resort đẹp nhất hành tinh, Công ty NASCO đã tổ chức Chương trình  giao lưu, gặp mặt khách hàng năm 2022. Ông Nguyễn Chiến Thắng- Phó Tổng giám đốc Tổng công ty HKVN- CTCP, ông Lê Đức Cảnh- Phó Tổng giám đốc Tổng công ty HKVN- CTCP, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty NASCO, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Tổng công ty HKVN, Cảng vụ HK miền Bắc, Cảng HKQT Nội Bài, Đồn Công an cửa khẩu quốc tế Nội Bài, Chi cục Hải Quan Nội Bài, Đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài, các Hãng HK sử dụng sản phẩm dịch vụ của Công ty NASCO, cùng đại diện các cơ quan, doanh nghiệp trong Tổng công ty HKVN tham dự đêm giao lưu, gặp mặt tri ân khách hàng của Công ty NASCO.

Lãnh đạo Công ty NASCO ông Trần Việt Phương- Bí thư Đảng ủy, ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty NASCO, cùng các ông, bà trong HĐQT, Ban Kiếm soát, Ban giám đốc Công ty, đại diện cán bộ, công nhân viên các đơn vị trong Công ty đã có mặt tham dự Hội nghị khách hàng năm 2022.

Ông Trần Việt Phương- Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty NASCO đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty NASCO đã chia sẻ “Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu, để tiếp tục vinh dự nhận được sự tin tưởng và được phục vụ các Quý vị khách quý, Quý khách hàng, duy trì phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài. Chúng tôi cam kết không ngừng tự hoàn thiện để xây dựng một NASCO có chất lượng Dịch vụ ổn định, ngày càng được nâng cao, đáp ứng sự đồng bộ trong dây chuyền phục vụ hàng không, đặc biệt là của VNA và các Hãng Hàng không với Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ đạt từ 4* trở lên và sự phát triển đồng bộ về chất lượng chung theo yêu cầu của Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của NASCO; đồng thời trân trọng bày tỏ tấm lòng biết ơn, lời tri ân sâu sắc tới Quý vị khách quý- Quý khách hàng, những người trong suốt chặng đường gần 30 năm hình thành và phát triển của NASCO đã luôn sát cánh, đồng lòng, ủng hộ, tạo điều kiện cùng sự phát triển của Công ty NASCO”.

Trong đêm giao lưu, gặp mặt tri ân khách hàng năm 2022, Công ty NASCO đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng may mắn trúng các giải thưởng có giá trị được lãnh đạo Công ty NASCO trao tặng. Cũng tại đêm giao lưu, các khách hàng đoạt giải Nhất, Nhì, Ba giải thể thao do NASCO tổ chức lên nhận giải thưởng đã tạo lên không khí sôi động trong đêm tri ân khách hàng 2022.

Đêm giao lưu, gặp mặt tri ân khách hàng năm 2022 của Công ty NASCO diễn ra trong không khí trang trọng, nồng ấm với các tiết mục Ca- Múa- Nhạc đặc sắc do các ca sỹ chuyên nghiệp và người lao động Công ty biểu diễn đã mang lại cho quý vị đại biểu và quý khách hàng sự hài lòng, thân thiện.

 

                                                                                              Mạnh Hiền- NASCO

 

 

 

 

Tin liên quan