CÔNG TY NASCO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

29/06/2021
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), ngày 20/10, tại tòa nhà điều hành Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO). Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, BCH Công đoàn cơ sở đã tổ chức buối gặp mặt đối với các đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo các đơn vị đang làm việc trong Công ty.

CÔNG TY NASCO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

 

      Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam  (20/10/1930-20/10/2020), ngày 20/10, tại tòa nhà điều hành Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO). Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, BCH Công đoàn cơ sở đã tổ chức buối gặp mặt đối với các đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo các đơn vị đang làm việc trong Công ty.

Dự buổi gặp mặt và chúc mừng 10 đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo các đơn vị trong Công ty có đồng chí Trần Việt Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng công ty HKVN, Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban lãnh đạo, thủ trưởng các đơn vị và đại diện BCH Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên, Ban Nữ công trong Công ty.

Đồng chí Trần Việt Phương đã phát biểu ghi nhận, đánh giá, động viên khích lệ và tôn vinh chị em trong ngày truyền thống đặc biệt ý nghĩa này. Đồng chí đã chia sẻ cũng như biết bao người phụ nữ khác đã thành công trong công việc, chị em phụ nữ Công ty NASCO nói chung và nữ cán bộ lãnh đạo các đơn vị trong Công ty nói riêng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Chị em vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình để người bạn đời yêu thương của mình yên tâm công tác. "Đằng sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ" - câu nói đó vẫn luôn đúng ở bất cứ thời đại nào cũng như trong mỗi gia đình NASCO.

Đồng chí Tổng giám đốc Công ty mong rằng, với sự nỗ lực của mình các nữ lãnh đạo các đơn vị và chị em phụ nữ trong Công ty sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của đơn vị và Công ty, mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng Phụ nữ Việt Nam: "ANH HÙNG - BẤT KHUẤT - TRUNG HẬU - ĐẢM ĐANG".

Tại buổi gặp mặt nhân ngày đặc biệt ý nghĩa này, đồng chí Trần Việt Phương- Đảng ủy viên Đảng ủy Tổng công ty HKVN, Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám đốc Công ty, Công đoàn cơ sở và thủ trưởng các đơn vị đã tặng các đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo các đơn vị trong Công ty NASCO những bó hoa tươi thắm.

Cùng với những hoạt động ý nghĩa đó, Ban nữ công Công ty đã trao tặng cho mỗi nữ công nhân lao động trong Công ty những túi quà với những thanh Chocolate vô cùng ngọt ngào.

 Bên cạnh những hoạt động thiết thực đó, sáng ngày 20/10, đại diện lãnh đạo, Ban Nữ công, Văn phòng Công ty và Ban Thư ký Công ty đã đến chúc mừng, tặng những lẵng hoa tươi thắm đối với các đồng chí nữ lãnh đạo HĐQT Công ty và các đơn vị Cảng vụ HK miền Bắc, Cảng HKQT Nội Bài, Chi cực Hải quan Nội Bài, Công an Cửu khẩu sân bay quốc tế Nội Bài...

Những món quà tinh thần mà Ban lãnh đạo Công ty NASCO và Ban Nữ công  Công ty quan tâm dành tặng cho nữ công nhân lao động và các đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo trong Công ty cũng như các đơn vị trên địa bàn Cảng HKQT Nội Bài nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, tuy nhỏ bé nhưng thực sự ý nghĩa và vô cùng ấm áp.

   

 

 

 

                                                                                                    

                                                                                 Mạnh Hiền - NASCO          

Tin liên quan