Văn hóa doanh nghiệp

NASCO TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO MẸ LIỆT SỸ HUYỆN SÓC SƠN

13/09/2017 08:15

NASCO TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO MẸ LIỆT SỸ HUYỆN SÓC SƠN

Ngày 12/09/2017, Công ty CP Dịch vụ HK sân bay Nội Bài (NASCO) đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho Mẹ Liệt sỹ Dương Thị Hiến thuộc thôn Thanh Trí, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội để đưa vào sử dụng. Tham dự buổi Lễ còn có lãnh đạo Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Sóc Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cùng các cơ quan ban ngành đoàn thể thuộc xã Minh Phú huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

          Phát biểu tại buổi Lễ Ông Trần Xuân Cương- Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cám ơn sự quan tâm, chung tay giúp sức của các đồng chí lãnh đạo huyện Sóc Sơn và xã Minh Phú đã cùng với gia đình cố gắng tập trung công sức và thời gian để khởi công xây dựng và hoàn thành ngôi nhà tình nghĩa do Công ty trực tiếp tài trợ với tổng kinh phí 70.000.000 đồng được trích từ qũy tình nghĩa xã hội của đơn vị. Nhân dịp này Công ty cũng đã tặng 01 chiếc giường đôi và 01 tủ lạnh Panasonic trị giá trị 5.000.000đồng đểphục vụ cuộc sống thường ngày cho Mẹ Liệt sỹ Dương Thị Hiến.

          Trao tặng nhà tình nghĩa cho Mẹ Liệt sỹ đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 02/9,thể hiện đạo lý “Uống nước, Nhớ nguồn” và là nét đẹp văn hóacủa ngôi nhà chung NASCO.

Một số hình ảnh trong hoạt động:Mạnh Hiền - Công ty NASCO