Văn hóa doanh nghiệp

NASCO TỔ CHỨC KHEN THƯỞNG CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

24/06/2017 09:11

NASCO TỔ CHỨC KHEN THƯỞNG CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊNTHÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Nhằm động viên cán bộ, công nhân viên trong Công ty tiếp tục phấn đấu lập nhiều thành tích xuất sắc góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2017. Từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 6 năm 2017, Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) đã tổ chức cho 10 đồng chí cán bộ, công nhân viên có nhiều thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất,đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” năm 2016 do Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc Công ty công nhận đi thăm quan học tập tại nước ngoài. 

Với thời gian 5 ngày 4 đêm cùng hành trình thăm quan các địa danh Đài Bắc, Đào Viên, Nam Đầu, Cao Hùng, Đài Trung. Đoàn cán bộ, công nhân viên của Công ty NASCO đã được thăm quan Đài Loan hòn đảo xinh đẹp ở phía Đông Nam Trung Quốc, nơi đây không chỉ biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “Con Rồng châu á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực châu Á. Đoàn cán bộ, công nhiên viên Công ty thực sự phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đã tổ chức đợt thăm quan học tập và trải nghiệm ở nước ngoài vô cùng bổ ích và ý nghĩa.
Thăm quan học tập ở nước ngoài cho cán bộ, công nhân viên đạt thành tích xuất sắclà kế hoạch hoạt động thường niên của Công ty NASCO, đây không chỉ là sự ghi nhận thành quả, công sức, trí tuệ của Công ty đối với cán bộ, công nhân viên mà còn là phần thưởng xứng đáng dành cho mỗi thành viên đã cống hiến hết mình vì một NASCO phát triển bền vững.
 
Một số hình ảnh trong chuyến đi:


MẠNH HIỀN - CÔNG TY NASCO