Văn hóa doanh nghiệp

NASCO TỔ CHỨC KHEN THƯỞNG CHO CÁN BỘ- CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2017

24/05/2018 11:03

NASCO TỔ CHỨC KHEN THƯỞNG CHO CÁN BỘ- CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2017

Công ty CP Dịch vụ HK sân bay Nội Bài (NASCO)đã trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, với mục tiêu trở thành Công ty Dịch vụ và Thương mại hàng đầu trong Tổng công ty HKVN, để có thương hiệu mạnh tại Việt Nam và trên thị trường quốc tế. NASCO đã luôn nỗ lực không ngừng để phát triển sản phẩm, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu, thị hiếu của khách hàng với chất lượng ngày càng cao hơn.

Trong năm 2017, Công ty NASCO đã vượt qua biết bao khó khăn, vất vả để vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các chỉ tiêu kế hoạch được giao, đặc biệt chỉ tiêu về lợi nhuận. Có được thành tích đáng trân trọng ấy là công sức, trí tuệ của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ CNV trong Công ty. Để tiếp tục động viên cán bộ- CNV tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và các chỉ tiêu được giao năm 2018 và những năm tiếp theo.
Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh kính yêu, trong các ngày từ 16 đến 20/5/2018,Công ty NASCO đã tổ chức cho đoàn cán bộ- công nhân lao động với gần 100 người đạt thành tích xuất sắc năm 2017, được Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc Công ty tặng giấy khen đi thăm quan, trải nghiệm và giao lưu, học tập tập trung. 
Lần đầu tiên được đến với Cần Thơ và Cà Mau, cán bộ - CNV trong đoàn không chỉ thỏa nguyện ngắm cảnh sắc tuyệt vời của đất rừng Phương Nam, mà còn là mong ước từ rất lâu được một lần đến với nơi cuối cùng của Tổ quốc, để biết rằng đất nước ta xinh đẹp như thế nào. thăm quan Chùa Dơi- Sóc Trăng, thưởng thức điệu múa Lăm Thôn của những cô gái Khơ Me nam bộ; thăm Nhà thờ Tắc Sậy, khu lưu niệm nghệ thuật Đờn ca tài tử và cố nhạc sỹ Cao Văn Lầu, Nhà Công tử Bạc Liêu, Nhà cổ Bình Thủy… trong những ngày trải nghiệm ở miền cực Nam xa xôi của Tổ quốc mỗi người đều thật sự cảm thấy yên bình và muốn ở lại lâu hơn nữa để có thể tận hưởng không gian thiên nhiên tuyệt vời của mảnh đất tận cùng hình chữ S thân thương. 
Trong buổi tối giao lưu gặp gỡ cán bộ- CNV đạt thành tích xuất sắc năm 2017 giữa các đơn vị trong Công ty tại một không gian ấm cúng, mỗi người trong Đoàn khen thưởngđều ngập tràn niềm hạnh phúckhi được đón tiếp đồng chí Tạ Thiên Long- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Tổng công ty HKVN; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đến dự và phát biểu động viên cán bộ- CNV những gương mặt tiêu biểu cho phong trào thi đua năm 2017 của Công ty và mong muốn mỗi thành viên trong đoàn tiếp tục phấn đấu, cống hiến và xây dựng NASCO phát triển hơn nữa, Công ty tiếp tục duy trì hoạt động thi đua khen thưởng để người lao động có điều kiện được đến với bốn cực cũng như mọi vùng đất yêu thương của của Tổ quốc. Đồng chí Trần Xuân Cương- Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công ty có mặt tham dự đêm GALADINNERtại vùng Đất mũi yêu thương.
Được chiêm ngưỡng những màn múa hiện đại hết sức trẻ trung, sôi động của vũ đoàn Cà Mau cùng những làn điệu dân ca mượt mà, sâu lắng do cán bộ, công nhân viên trong Công ty thể hiện đã gắn kết mọi thành viên giữa các đơn vị trong đêm gặp mặt. Hoạt động khen thưởng năm 2018, đã để lại những ấn tượng không thể nào quên trong mỗi cán bộ, công nhân viên Công ty NASCO tại mảnh đất Phương Nam đầy hoa trái và nắng gió trong những ngày tháng 5 mang đầy ý nghĩa này.
 
Một số hình ảnh chuến đi:
 
MẠNH HIỀN- NASCO