Tin tức NASCO

NASCO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017

05/04/2017 10:15

NASCO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017

          Thực hiện Nghị quyết lãnh đạo quý I năm 2017 của Đảng ủy Công ty và Hướng dẫn số: 358/HD- TCHCngày 03/3/2017 của Công tyvề việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị người lao động năm 2017.Trong thời gian từ ngày 21/3/2017 đến ngày 26/3/2017 các đơn vị trực thuộc Công ty đã tổ chức xong Hội nghị người lao động năm 2017.

Ngày 30 tháng 03 năm 2017, Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động. Tham dự Hội nghị có 70 đại biểu đại diện cho hơn 600 cán bộ, công nhân lao động trong Công ty, trong đó có 07 đại biểu đương nhiên và 63 đại biểu được bầu từ Hội nghị người lao động của các đơn vịtrong Công ty. Ông Tạ Thiên Long- Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty; Ông Đặng Huy Khôi- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty và Ông Trần Xuân Cương- Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty đồng chủ tịch Hội nghị.

Hội nghị đã nghe và thông qua báo cáo của Ban Giám đốc Công ty về kết quả sản xuất kinh doanh; tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch, biện pháp triển khai kinh doanh trong năm 2017 do Ông Đặng Huy Khôi- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty trình bày và báo cáo các nội dung về tình hình tổ chức Hội nghị các cấp trong Công ty; báo cáo việc triển khai thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và ý kiến của người lao động được tổng hợp từ Hội nghị các cấp trong Công ty.

Dự thảo Quy định về việc thăm hỏi, ốm đau, phúng viếng, tang gia trong Công ty do Ông Trần Xuân Cương- Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cơ sở báo cáo. Hội nghị đã bầu bổ sung Bà Nguyễn Thị Phương Nga- Chuyên viên Tổ chức và phát triển nguồn nhân lực thuộc Phòng Tổ chức- Hành chính vào Ban đối thoại Công ty.

Phát biểu tại Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2017, Ông Tạ Thiên Long- Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty đã thông báo NASCO là 1 trong 5 doanh nghiệp xuất sắc nhất của Tổng công ty HKVN- CTCP, Công ty đã cải thiện được môi trường, điều kiện làm việc, cơ sở vật chất trang thiết bị ngày một khang trang hơn, chất lượng dịch vụ, hàng hóa, phong cách phục vụcủa cán bộ, công nhân viên trong Công ty được khẳng định đã mang lại uy tín, vị thế và hình ảnh đẹp đối với khách hàng trong nước và quốc tế, lãnh đạo Công ty cũng đã chỉ ra những hạn chế cần được sớm khắc phục và đưa ra những chủ trương định hướng phát triển của Công ty trong giai đoạn trước mắt cũng như về lâu dài, tập trung hoàn thiện công tác tổ chức, xây dựng hệ thống chính sách rõ ràng, tạo động lực đảm bảo lợi ích của khách hàng và quan tâm đến quyền, lợi ích chính đáng của người lao động.

Hội nghị đại biểu người lao động Công ty NASCO năm 2017 đã phát huy quyền làm chủ của tập thể người lao động và tạo điều kiện cho người lao động được biết, được đóng góp ý kiến trong việc tham gia xây dựng phát triển doanh nghiệp, góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định phát triển trong doanh nghiệp.

MẠNH HIỀN - CÔNG TY NASCO