Văn hóa doanh nghiệp

NASCO TỔ CHỨC DIỄN TẬP THỰC HÀNHPHƯƠNG ÁN PCCC NĂM 2017

18/12/2017 08:27

NASCO TỔ CHỨC DIỄN TẬP THỰC HÀNHPHƯƠNG ÁN PCCC NĂM 2017

Thực hiện quy định của Luật Phòng cháy chữa cháy,đồng thời nhằmđảm bảo an toàn tuyệt đối trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như giúp cán bộ, công nhân viên xử lý kịp thời, nhanh nhạy và hiệu quả với các tình huống khi có sự cố về cháy nổ xảy ra. Ngày 15/12/2017, Công ty NASCO đã triển khai diễn tập thực hành phương án PCCC năm 2017 tại khu làm việc thuộc tòa nhà điều hành của Công ty theo kế hoạchxây dựng và được Sở cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội phê duyệt.

Ông Trần Xuân Cương- Phó Tổng giám đốc kiêm Trưởng Ban chỉ huy phòng chống cháy nổ bão lụt và an ninh cùng 40 cán bộ, nhân viên thuộc Đội phòng chống cháy nổ bão lụt và môi trường Công ty tham gia thực hành phương án PCCC.
Phối hợp cùng tham gia diễn tập có các cơ quan đơn vị thuộc Phòng cảnh sát PCCC số 5- Đông Anh, thành phố Hà Nội; Cảng vụ hàng không miền Bắc; Trung tâm hiệp đồng khẩn nguy, Đội chữa cháy, Trung tâm An ninh HK, cơ quan Y tế thuộc Cảng HK quốc tế Nội Bài; Đồn công an Nội Bài; Đài kiểm soát không lưu- Quản lý Bay miền Bắc...
Kế hoạch diễn tập thực hành phương án PCCC năm 2017 được Công ty làm tốt mọi công tác chuẩn bị từ khâu xây dựng kịch bản, quán triệt, phổ biến phân công nhiệm vụ cho từng đơn vị, bộ phận, cá nhân cũng như sự quan tâm và phối hợp của các cơ quan, đơn vị và đã đượccác cơ quan chuyên môn và quản lý Nhà nước tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đánh giá đạt chất lượng tốt tại cuộc họp rút kinh nghiệm sau kết thúc diễn tập.
Là đơn vị không chỉ thực hiện tốt kế hoạch diễn tập thực hành PCCC hàng năm, Công ty NASCOcòn luôn chấp hành và thực hiện nghiêm túc các quy định của Cảng vụ HK miền Bắc và Cảng HKQT Nội Bài về công tác PCCC, hiện tại 100% các điểm kinh doanh tại Nhà ga T1, T2 và các vị trí điều hành đều được xây dựng phương án PCCC,  trang bị, bảo dưỡng, kiểm định các thiết bị PCCC định kỳ theo đúng quy định.

Một số hình ảnh trong hoạt động:


MẠNH HIỀN - CÔNG TY NASCO

NASCO TỔ CHỨC DIỄN TẬP

THỰC HÀNHPHƯƠNG ÁN PCCC NĂM 2017