Văn hóa doanh nghiệp

ĐẢNG BỘ NASCO KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐỢT 02/9

21/09/2017 13:46

ĐẢNG BỘ NASCO KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐỢT 02/9

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 02/9.  Ngày 14/9/2017, chi bộ Đội Dịch vụ hành khách, Đảng bộ bộ phận Trung tâm Dịch vụ hàng không thuộc Đảng bộ Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) đã long trong tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Dự buổi Lễ kết nạp đảng có đồng chí Nguyễn Cao Quỳnh- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công ty, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc trung tâm Dịch vụ hàng không cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, các đồng chí  cấp ủy và đảng viên chi bộ Đội dịch vụ hành khách. Vinh dự được đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản, các đồng chí đảng viên mới Trần Thị Thảo- Tổ trưởng đang công tác tại Phòng khách Bông Sen quốc tế, Phạm Lệ Thủy- Tổ trưởng Tổ lễ tân- Phòng khách Bông Sen nội địa và Lê Thị Thu Hường- Nhân viên Thống kê, Phòng khách Bông Sen quốc tế đã thực sự cố gắng nỗ lực trong học tập, công tác và tích cực tham gia hoạt động phong trào Đoàn, nhiều năm liên tục đều được công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến, được Công ty và Đoàn thanh niên khen tặng giấy khen.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Cao Quỳnh- Ủy viên Ban thường vụ, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ hàng không đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, tích cực trong lao động sản xuất, giữ vững hình ảnh, thương hiệu và chất lượng Dịch vụ 4 sao tại các Phòng khách Bông sen, đã được tổ chức Skytrax đánh giá chứng nhận; đồng thời mỗi đảng viên cần thực hiện tốt những nội dung đã tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh kính yêu.
Bên cạnh niềm vui và sự xúc động, tự hào. Các đồng chí đảng viên mới đã thể hiện rõ quyết tâm và nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng hứa sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng chi bộ hàng năm luôn đạt Trong sạch vững mạnh.
 
Một số hình ảnh trong hoạt động:
MẠNH HIỀN - CÔNG TY NASCO