Văn hóa doanh nghiệp

ĐẢNG BỘ CÔNG TY NASCO TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT LÃNH ĐẠO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM 2018

08/01/2018 10:16

ĐẢNG BỘ CÔNG TY NASCO TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT LÃNH ĐẠO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM 2018

Năm 2017, hoạt động SXKD của Công ty Công ty CP Dịch vụ HK sân bay Nội Bài (NASCO) gặp nhiều khó khăn, sự cạnh tranh diễn ra ngày càng quyết liệt với nhiều đối thủ trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh của Công ty tại Cảng HKQT Nội Bài; vị trí kinh doanh không thuận lợi, các điểm kinh doanh tại Nhà ga T1 phải dừng hoạt động trong sáu tháng cuối năm để bàn giao mặt bằng cho Cảng HKQT Nội Bài cải tạo, sửa chữa… 

Song Ban Thường vụ, Đảng ủy, Hội đồng quản trị luôn sâu sát trong công tác lãnh đạo; sự chủ động, nhanh nhạy, linh hoạt và quyết liệt với các giải pháp phù hợp của Ban  Giám đốc Công ty trong chỉ đạo, quản trị, điều hành, cùng với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, đảng viên, công nhân lao động. Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao về chỉ tiêu lợi nhuận và đảm bảo việc làm, thu nhập của người lao động có sự tăng trưởng. Các tổ chức Đảng, Chính quyền, Công đoàn và Đoàn thanh niên đã được tổ chức cấp trên khen thưởng xứng đáng.
Để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch SXKD được giao. Ngày 05/01/2018,  Đảng bộ Công ty NASCO đã tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2018 của Đảng ủy Công ty đến các cấp ủy Đảng, các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên và cán bộ lãnh đạo các cấp trong Công ty.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Tạ Thiên Long- Ủy viên BTV Đảng ủy Tổng công ty HKVN, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Nguyễn Mạnh Quân- Đảng ủy viên Đảng ủy Tổng công ty HKVN, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban giám đốc, BCH Đảng bộ Công ty; các đồng chí cấp ủy Đảng các cấp trong Đảng bộ Công ty; Lãnh đạo các đơn vị trong Công ty và các Công ty có vốn góp, Trưởng Ban Thư ký, Trợ lý TGĐ Công ty; Cán bộ cấp Đội; Phụ trách bộ phận Giám sát, Tổ trưởng các tổ SXKD; BCH Công đoàn cơ sở, BCH Công đoàn bộ phận, BCH Công đoàn cơ sở thành viên, Tổ trưởng tổ Công đoàn trực thuộc; BCH Đoàn cơ sở, Bí thư các chi đoàn; Chuyên viên tham mưu, chuyên viên tổng hợp, chuyên viên CTĐ, Công đoàn  các phòng chức năng Công ty.
Thay mặt Đảng ủy Công ty, đồng chí Tạ Thiên Long- Bí thư Đảng ủy Công ty đã triển khai Nghị quyết số 46 và 47-NQ/ĐUTCT ngày 29/12/2017 của Đảng ủy Tổng công ty HKVN về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng và nhiệm vụ chính trị trọng tâm năm 2018 của Đảng ủy Tổng công ty HKVN và Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2018 của Đảng ủy Công ty.
Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Mạnh Quân- Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả hoạt động SXKD toàn Công ty đã đạt được trong năm 2017 và phương hướng cũng như các nhóm giải pháp điều hành thực hiện có hiệu quả kế hoạch SXKD năm 2018.
Hội nghị triển khai Nghị quyết lãnh đạo năm 2018 của Đảng bộ Công ty đã giúp các cấp ủy Đảng, các đơn vị, các tổ chức quần chúng và cán bộ, đảng viên, người lao động trong Công ty nắm được chủ trương phương hướng lãnh đạo của Đảng ủy Công ty tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu, tháng đầu trong năm 2018.
 
Một số hình ảnh trong hoạt động:
MẠNH HIỀN - CÔNG TY NASCO