Văn hóa doanh nghiệp

CÔNG TY NASCO GẶP GỠ ĐỘNG VIÊN TÔN VINH CHỊ EM PHỤ NỮ NHÂN NGÀY 08/3

11/03/2019 09:04

CÔNG TY NASCO GẶP GỠ ĐỘNG VIÊN TÔN VINH CHỊ EM PHỤ NỮ NHÂN NGÀY 08/3

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910-08/3/2019), sáng 08/3, tại tòa nhà điều hành Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO). Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty NASCO đã tổ chức buối gặp mặt nữ cán bộ, công nhân lao động đang làm việc trong Công ty.  Tham dự có  41 nữ cán bộ từ cấp Đội, lãnh đạo các đơn vị trong Công ty trở lên, Dự buổi gặp mặt và chúc mừng nữ cán bộ, công nhân lao động trong Công ty có đồng chí Trần Việt Phương - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban lãnh đạo và thủ trưởng các đơn vị trong Công ty.

Đồng chí Trần Việt Phương- Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty phát biểu ghi nhận, đánh giá, động viên khích lệ và tôn vinh chị em trong ngày đặc biệt ý nghĩa này. Đồng chí đã chia sẻ Phụ nữ là một nửa của nhân loại, người phụ nữ vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình, cần phải được nâng lưu, trân trọng  và xứng đáng được tôn vinh những giá trị trân quý ấy. Bởi lẽ, trong 365 ngày của một năm, những người phụ nữ từng ngày, từng giờ đang thực hiện và hoàn thành xuất sắc thiên chức của mình chăm lo, vun vén dựng xây tổ ẩm gia đình và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan, đơn vị giao cho. ngày hôm nay cả thế giới quan tâm và ngợi ca, bày tỏ niềm yêu thương kính trọng. Đồng chí cũng mong muốn nữ công nhân lao độngm Công ty NASCO tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam Anh hùng để đóng góp công sức, trí tuệ của mình xây dựng ngôi nhà chung NASCO phát triển.

Tại buổi gặp mặt nhân ngày đặc biệt ý nghĩa này, đồng chí Trần Việt Phương- Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám đốc Công ty và thủ trưởng các đơn vị đã tặng chị em nữ cán bộ công nhân lao động các đơn vị, Ban nữ công và Kế toán trưởng Công ty NASCO lẵng hoa tươi thắm và những bài ca sâu lắng, trữ tình và vô cùng ý nghĩa trong ngày đặc biệt của chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/3. Mạnh Hiền- NASCO