Văn hóa doanh nghiệp

CÔNG TY NASCO CHĂM SÓC CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

09/03/2018 09:08

CÔNG TY NASCO CHĂM SÓC CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Để chuẩn bị đón một mùa xuân mới Xuân Mậu Tuất 2018 thật ấm áp và mang nhiều ý nghĩa. Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn cơ sở Công ty CP Dịch vụ HK sân bay Nội Bài (NASCO) đã trích kinh phí từ quỹ Tình nghĩa xã hội của Công ty để triển khai nhiều hoạt động thiết thực, quan tâm đến các đối tượng chính sách và cán bộ, công nhân lao động đang làm việc tại Công ty. 

Bằng nhiều hình thức như tổ chức cho cán bộ thăm hỏi tặng quà 02 Mẹ Việt Nam anh hùng do Công ty phụng dưỡng tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình và 01 Mẹ tại huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội, thắp hương cho 02 Mẹ VNAH do Công ty phụng dưỡng vừa mới qua đời; Gặp mặt thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 13 đồng chí cán bộ, công nhân viên là thân nhân gia đình Liệt sỹ và 01 đồng chí là Thương binh hiện đang công tác tại Công ty; Thăm hỏi và tặng quà cán bộ- công nhân viên là người lao động đang công tác tại Công ty có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Bên cạnh việc quan tâm và tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng trên. Công ty NASCO đã tặng 30 triệu đồng cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của huyện Sóc sơn; thăm hỏi, chúc Tết đối với các cơ quan quản lý Nhà nước, các đơn vị đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để Công ty phát triển trong năm 2017 và  những năm vừa qua. Cũng trong dịp này lãnh đạo Công ty đã tặng quà các đơn vị trong Công ty để tổ chức đón Tết, vui Xuân cho người lao động.
Sự quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, các cơ quan, đơn vị và người lao động đang  làm việc tại Công ty có hoàn cảnh khó khăn của Đảng ủy, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty đã tạo nên một không khí vui vẻ, đầm ấm nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 tại Công ty NASCO.
 
Một số hình ảnh hoạt động:

Đồng chí Lê Mạnh Hiền- Chánh Văn phòng Đảng,- Đoàn thể, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở NASCO đại diện Lãnh đạo Công ty tặng 30 triệu đồng cho trẻ em huyện Sóc Sơn có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện lãnh đạo Công ty NASCO chúc Tết, tặng quà các đồng chí Thương binh, thân nhân gia đình Liệt sỹ đang công tác tại Công ty

MẠNH HIỀN - CÔNG TY NASCO