Tin tức NASCO

CÔNG TY NASCO CHĂM SÓC CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG DỊP TẾT KỶ HỢI 2019

29/01/2019 14:36

CÔNG TY NASCO CHĂM SÓC CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG DỊP TẾT KỶ HỢI 2019

Trong không khí cùng với cả nước chuẩn bị đón một mùa xuân mới- Xuân Kỷ Hợi 2019, để cán bộ, công nhân viên Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) đón Xuân thật ấm áp và mang nhiều ý nghĩa. Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn cơ sở Công ty NASCO đã trích kinh phí từ quỹ Tình nghĩa xã hội của Công ty để triển khai nhiều hoạt động thiết thực, quan tâm đến các đối tượng chính sách và cán bộ, công nhân lao động đang làm việc tại Công ty.

Bằng nhiều hình thức như tổ chức cho cán bộ thăm hỏi tặng quà 02 Mẹ Việt Nam anh hùng do Công ty phụng dưỡng tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình và 01 Mẹ tại huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội, thắp hương cho 02 Mẹ VNAH do Công ty phụng dưỡng vừa mới qua đời; Gặp mặt thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 15 đồng chí cán bộ, công nhân viên là thân nhân gia đình Liệt sỹ và 01 đồng chí là Thương binh hiện đang công tác tại Công ty; Thăm hỏi và tặng quà cán bộ- công nhân viên là người lao động đang công tác tại Công ty có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Bên cạnh việc quan tâm và tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng trên. Công ty NASCO đã trực tiếp tặng 30 triệu đồng cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của huyện Sóc sơn; thăm hỏi, chúc Tết đối với các cơ quan quản lý Nhà nước, các đơn vị đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để Công ty phát triển trong năm 2018 và những năm vừa qua.
Cũng trong dịp Xuân Kỷ Hợi, lãnh đạo Công ty và Công đoàn cơ sở đã tặng quà các đơn vị, các Công đoàn trực thuộc và người lao động trong Công ty, đồng thời bố trí, sắp xếp kế hoạch quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trực tiếp phục vụ trong các ngày Tết để người lao động đón Tết, vui Xuân thật vui vẻ, ấm áp.
Sự quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, các cơ quan, đơn vị và người lao động đang  làm việc tại Công ty của Đảng ủy, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty đã tạo nên một không khí vui vẻ, đầm ấm nhân dịp Tết Kỷ Hợi 219 tại Công ty NASCO.
 
Một số hình ảnh hoạt động:


 
Mạnh Hiền-  NASCO