Đón Tiễn Khách VIP/CIP

Dịch vụ đón tiễn khách VIP/CIP

Dịch vụ hỗ trợ đón, tiễn khách VIP/CIP tại sân bay quốc tế Nội Bài:

- Đó là cách ngắn nhất và dễ nhất để hoàn thành mọi thủ tục cho chuyến bay đi hoặc đến của quý khách.

- Đối với các chuyến bay đến : Quý khách sẽ được đón tại cửa máy bay, làm thủ tục nhập cảnh nhanh gọn theo lối đi riêng. Hành lý được lấy tại băng chuyền qua cửa hải quan và giao cho quý khách tại điểm đón tại sảnh ngoài nhà ga.

- Đối với các chuyến bay đi : Quý khách được đón tại sảnh ngoài nhà ga, làm mọi thủ tục liên quan trong thời gian nhanh nhất. Qúy khách sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn đến phòng chờ riêng ( nếu quý khách có nhu cầu) hoặc ra cửa lên máy bay.

Lý do nên sử dụng dịch vụ.

Hãy hình dung quý khách sẽ mất bao nhiêu thời gian khi phải đứng sau một hàng dài xếp hàng làm thủ tục, đặc biệt nếu quý khách vừa trải qua một chuyến bay xuyên lục địa? Quý khách sẽ loại bỏ được mọi căng thẳng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những ai có thể sử dụng dịch vụ này?

Không có giới hạn cho người sử dụng dịch vụ, từ lãnh đạo các tập đoàn, các thương gia cho đến khách du lịch, người già cũng như trẻ nhỏ, người địa phương cũng như du khách . Chỉ cần báo trước 48h đối với dịch vụ khách VIP và 24h đối với dịch vụ khách CIP. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch để phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất.

Mọi yêu cầu chi tiết xin liên hệ: (84-4) 3 584 2575 – 092 866 2333

hoặc địa chỉ email vipnasco@nasco.vn – vipnasco@gmail.com