VIỆC LÀM ĐẸP CỦA NHÂN VIÊN NASCO TẠI PHÒNG KHÁCH BÔNG SEN QUỐC TẾ NỘI BÀI

14/09/2019

Ngày 11/9/2019, Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) nhận được công văn số 5113/CHKNB- ATKSCL của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài do Phó giám đốc Nguyễn Thị Kim Ngân ký đề nghị Công ty có hình thức biểu dương, động viên, khuyến khích chị Vũ Thị Chung- Nhân viên Phòng khách Bông Sen quốc tế đã có việc làm tốt.

VIỆC LÀM ĐẸP CỦA NHÂN VIÊN NASCO TẠI PHÒNG KHÁCH BÔNG SEN QUỐC TẾ NỘI BÀI

 

Ngày 11/9/2019, Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO)  nhận được công văn số 5113/CHKNB- ATKSCL của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài do Phó giám đốc Nguyễn Thị Kim Ngân ký đề nghị Công ty có hình thức biểu dương, động viên, khuyến khích chị Vũ Thị Chung- Nhân viên Phòng khách Bông Sen quốc tế đã có việc làm tốt.

Trước đó vào ngày 09/9/2019, hành khách Inoue Sentaro đi trên chuyên bay VN356, số ghế 11G đã bỏ quên chiếc nhẫn vàng hiệu Cartier Trinity, 3 nhẫn đơn lồng cùng nhau trong phòng tắm Phòng khách Bông Sen quốc tế của VNA trong khoảng thời gian từ 23h30 ngày 08/9/2019 đến 01h00 ngày 09/9/2019.

Sau khi hạ cánh ở Nhật Bản, khách phát hiện ra việc bỏ quên và báo lại cho đồng chí Trung tá Bùi Văn Xuân- Công an cửa khẩu Nội Bài. Từ thông tin đó đồng chí Bùi Văn Xuân đã trực tiếp liên hệ với nhân viên trực tại Phòng khách Bông Sen quốc tế Nội Bài và được nhân viên Vũ Thị Chung hỗ trợ, kiểm tra tìm được chiếc nhẫn vàng do khách bỏ quên và đã bàn giao lại tài sản cho ông Bùi văn Xuân để trả lại cho khách.

 Đồng chí Bùi Văn Xuân đã thay mặt hành khách gửi lời cám ơn tới nhân viên Vũ Thị Chung và kíp trực tại Phòng khách Bông Sen; đồng thời có ý kiến khen ngợi gửi Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Ngay từ khi vào công tác trong ngành hàng không được làm việc tại Xí nghiệp Dịch vụ Du lịch khách sạn HK Nội Bài từ tháng 9/2003, chị Vũ Thị Chung đã biết phát huy bản chất và truyền thống của gia đình, được sự chỉ bảo tận tình của người Cha là cán bộ lâu năm trong ngành HK hiện đã nghỉ hưu, chị luôn phát huy tinh thần trách nhiệm trong công tác, sống hòa đồng, vui vẻ được đồng nghiệp tin yêu. Trong cuộc sống đời thường chị luôn biết cùng chồng hiện đang công tác tại Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài chăm lo chu đáo cho hai con trai còn nhỏ đang theo học tại trưởng Trung học phổ thông cơ sở Phủ Lỗ và vun vén xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc. Hàng ngày phải đi làm trải qua quãng đường gần 10km từ nhà đến nơi làm việc, dù ngày nắng cũng như ngày mưa, lúc sáng sớm hay đêm khuya hết chuyến bay quốc tế trong ngày chị đều có mặt đúng giờ, tận tâm với công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Phòng khách Bông Sen quốc tế từ năm 2011 đến nay, hàng năm chi đều đạt danh hiệu LĐTT, được Chính quyền và Công đoàn khen thưởng, năm 2010 đạt danh hiệu “ Chiến sỹ thi đua” cấp cơ sở.

Để kịp thời động viên người lao động có việc làm tốt, ngày 12/9/2019, cơ quan chuyên môn đã đề xuất Tổng Giám đốc Công ty NASCO khen thưởng đột xuất biểu dương, khen ngợi việc làm tốt đẹp và tinh thần làm việc tận tình, chu đáo,trách nhiệm của chị Vũ Thị Chung.

Chia sẻ về việc làm tốt đẹp của mình, chị Vũ Thị Chung với nụ cười hiền cho biết đây là việc làm hết sức bình thường mà mỗi cán bộ, nhân viên của Công ty NASCO và các đơn vị tuyến trước tại các Cảng HK đều phải có trách nhiệm mang đến sự hài lòng đối với khách hàng và hình ảnh đẹp cho Việt Nam Airlines. 

                                                                        Mạnh Hiền- NASCO