Rượu Vang Vindoro Negroamaro – Sản Phẩm Vang Con Công Của Ý

Thương hiệu:

Giá KM: 980.000 ₫

Tình trạng: Tạm hết hàng !


Chi tiết sản phẩm

Khái quát về rượu vang Vindoro Negroamaro

Vindoro có tên đầy đủ là rượu vang Vindoro Negroamaro. Nó còn được gọi với cái tên yêu kiều là vang con công. Cái tên này chắc hẳn sẽ khiến bạn phần nào liên tưởng đến một loại rượu có hương vị đậm đà đạt đến độ hoàn hảo, khó quên giống như vẻ đẹp lộng lẫy và kiêu sa của những con công.

Vindoro được làm từ loại nho nổi tiếng của vùng Pulia nước Ý là nho Negroamaro. Sự khác biệt về vị trí địa lý và nhiệt độ của vùng đất này (nằm giữa San Marzano và Francavilla Fontana với nhiệt độ quanh năm cao cùng lượng mưa thấp…) đã tạo nên giống nho chất lượng để từ đó làm nên loại vang thượng hạng.

Chính hình thức đẹp bên ngoài cùng chất lượng của hương vị đã khiến rượu vang Vindoro Negroamaro “lấy lòng” nhiều người sành rượu. Nó đã nhận được nhiều giải thưởng vinh danh và nằm trong top 10 loại rượu được ưa chuộng nhất tại Ý.

Đặc điểm của rượu vang Vindoro – Vang con công

Rượu vang Vindoro Negroamaro có hương vị đậm đà khó quên với sự kết hợp hài hòa giữa các loại trái cây, mứt anh đào cùng các loại gia vị. Rượu rất giàu tannin và là một trong số ít những loại vang còn giữ được sắc tím nguyên thủy của trái nho tự nhiên, tạo nên sắc tím đầy mê hoặc.

Vang Ý Vindoro Negroamaro được nhận định là một trong những loại rượu thượng hạng bậc nhất hiện nay. Các món ăn phù hợp khi kết hợp cùng rượu vang Vindoro Negroamaro là: thịt đỏ, phô mai và các món khai vị.

Theo lời khuyên của các chuyên gia và những người sành rượu, nên uống rượu vang Vindoro Negroamaro khoảng 1 giờ sau khi rót rượu để cảm nhận được hết hương vị cũng như sự tinh tế của rượu.

Quy trình sản xuất rượu vang Vindoro Negroamaro

Những chai rượu vang Vindoro Negroamaro được tạo nên bởi giống nho Nergroamaro trồng trên vùng đất đỏ có nhiều canxi và đá ngầm (sườn đồi thung lũng Monte La Conca) cùng khí hậu khác biệt (ngày nóng đêm lạnh, lượng mưa ít). Chính điều này đã tạo nên loại rượu thượng hạng đầy sắc vị.

Ngoài việc được làm từ loại nho quý, quy trinh sản xuất rượu vang Vindoro cũng khác biệt như sau:

– Bước thu hoạch nho: Là bước đầu tiên trong quá trình sản xuất nho và nho phải được hái vào sáng sớm.

– Bước chọn nho: Nho khi đưa về nhà máy sẽ được lọc cẩn thận để chọn những trái nho chất lượng và phù hợp nhất.

– Quy trình lên men rượu:

Rượu được lên men ở nhiệt độ từ 24 đến 26 độ C trong vòng 25 ngày. Tiếp theo, để rượu đạt đến độ hoàn hảo nhất về hương vị và chất lượng, rượu được lên men malolactic và để trong thùng gỗ sồi Causasian của Pháp trong 12 tháng.

– Cuối cùng, rượu sẽ được đóng chai và cất trong hầm rượu từ 6 tới 12 tháng trước khi sử dụng.

Đánh giá nhận xét về sản phẩm

Đánh giá trung bình

0/5

(0 Nhận xét)

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Nhận xét gần đây


* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Monika