NHÂN VIÊN NASCO PHỤC VỤ TẠI PHÒNG KHÁCH BÔNG SEN NỘI BÀI CỦA VIETNAM AIRLINES MANG LẠI HÌNH ẢNH ĐẸP

10/05/2019

Ngày 19/04/2019, anh Lò Văn Thắm- nhân viên phục vụ thuộc Đội Dịch vụ hành khách Nội địa, Trung tâm Dịch vụ hàng không, Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) làm nhiệm vụ phục vụ khách hạng Thương gia đã nhặt được chiếc ví cầm tay nam của khách để quên tại Phòng khách Bông Sen- Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

NHÂN VIÊN NASCO PHỤC VỤ TẠI PHÒNG KHÁCH BÔNG SEN NỘI BÀI CỦA VIETNAM AIRLINES MANG LẠI HÌNH ẢNH ĐẸP

 

Ngày 19/04/2019, anh Lò Văn Thắm- nhân viên phục vụ thuộc Đội Dịch vụ hành  khách Nội địa, Trung tâm Dịch vụ hàng không, Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) làm nhiệm vụ phục vụ khách hạng Thương gia đã nhặt được chiếc ví cầm tay nam của khách để quên tại Phòng khách Bông Sen- Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Sau khi nhặt được đồ của khách, anh Lò Văn Thắm trực tiếp báo cáo với Tổ Trưởng trong ca trực và nhân viên An ninh cơ  động Nguyễn Sỹ Đoàn đang làm nhiệm vụ tại Nhà ga T1, trực tiếp kiểm tra chiếc ví có một số thẻ ngân hàng,  giấy tờ khác và tổng số tiền ngoại tệ, tiền đồng Việt Nam theo các mệnh giá có giá trị 235. 000.000đ.

Toàn bộ số tiền và đồ dùng cá nhân được anh Lò Văn Thắm và anh Vũ Mạnh Tuấn- Tổ trưởng ca trực bàn giao cho nhân viên An ninh cơ động vào lúc 7h30 phút ngày 19/4/2019 và được bàn giao lại toàn bộ tài sản cho bộ phận Lost & Found của sân bay Nội Bài để trả lại cho hành khách. 

Việc làm tốt của anh Lò Văn Thắm đã nêu gương sáng và làm đẹp thêm hình ảnh người hàng không Tri thức- Văn minh- Lịch sự- Chuyên nghiệp, tiêu biểu cho cán bộ, nhân viên tuyến trước của Vietnam Airlines tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Để kịp thời động viên người lao động có việc làm tốt, ngày 26/4/2019, Tổng Giám đốc Công ty NASCO đã ký quyết địnhsố 900/QĐ-NASCO-VPĐĐ khen thưởng đột xuất cho anh Lò Văn Thắm, đồng thời đề nghị Công đoàn Tổng công ty HKVN biểu dương, khen ngợi hành động tốt đẹp và thái độ làm việc tận tình, chu đáo,trách nhiệm của anh. 

Với ý thức trách nhiệm cao trong khi thực hiện nhiệm vụ, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đoàn thanh niên, trong những năm vừa qua anh Lò Văn Thắm luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2016 đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và năm 2017, 2018 được Công ty tặng Giấy khen, hiện nay anh Thắm đang được chi bộ triển khai hoàn tất các thủ tục để báo cáo Đảng ủy Công ty xét kết nạp vào Đảng  cộng sản Việt Nam.

 

Mạnh Hiền- NASCO