NASCO TỔ CHỨC KHEN THƯỞNG CHO CÁN BỘ- CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2018

27/08/2019

Trong năm 2018, Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) đã vượt qua biết bao khó khăn để vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các chỉ tiêu kế hoạch được giao, đặc biệt chỉ tiêu về lợi nhuận. Có được thành tích đáng trân trọng ấy là công sức, trí tuệ của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ CNV trong Công ty.

NASCO TỔ CHỨC KHEN THƯỞNG CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2018

 

Trong năm 2018, Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) đã vượt qua biết bao khó khăn để vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các chỉ tiêu kế hoạch được giao, đặc biệt chỉ tiêu về lợi nhuận. Có được thành tích đáng trân trọng ấy là công sức, trí tuệ của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ CNV trong Công ty.

Để động viên cán bộ- CNV tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và các chỉ tiêu được giao năm 2019 và những năm tiếp theo, Công ty NASCO đã tổ chức hoạt động khen thưởng cho đoàn cán bộ- công nhân lao động đạt thành tích xuất sắc năm 2018 với hơn 80 người được Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc Công ty tặng giấy khen đi thăm quan và giao lưu, học tập tập trung từ ngày 21/8 đến 25/8/2019 tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

 Được trải nghiệm bằng phương tiện của Đoàn Tiếp viên Phương Nam- Tổng công ty đường sắt Việt Nam, người lao động NASCO vô cùng thích thú được thỏa sức ngắm nhìn phong cảnh làng quê Việt Nam thân thương và mảnh trăng treo muộn trong bầu trời đêm bình yên qua những ô cửa kính thật là thơ mộng.

Đoàn khen thưởng năm 2018 của NASCO đã đến với thành phố Đà Nẵng và khu phố cổ Hội An, được thăm quan Làng Đá, Phố cổ Hội An với Chùa Cầu 400 năm tuổi, Nhà cổ Tấn Ký, Bảo tàng gốm sứ, Hội quán Phước Kiến, Xưởng thủ công mỹ nghệ và dạo bước ngắm nhìn ánh đèn hoa đăng rực rỡ thả trôi trên sông Thu Bồn thật tuyệt đẹp; Đặc biệt được ngồi trên cabin cáp treo thả hồn vào khung cảnh núi rừng Bà Nà đẹp như một bức tranh từ trên cao, thăm quan Chùa Linh Ứng, vườn hoa tình yêu, khu hầm rượu Pháp và được thưởng thức các Loại rượu được lưu trữ lâu năm trong lòng đất và tham gia các trò chơi tại công viên Fantasy park trên đỉnh Bà Nà Hills; Thăm quan bán đảo Sơn Trà thưởng ngoạn toàn cảnh phố biển Đà Nẵng trên cao, viếng Linh Ứng Tự- nơi có Tượng Phật Bà 65m cao nhất Việt Nam…

Trong đêm GANA DINNER giao lưu, gặp gỡ cán bộ- CNV đạt thành tích xuất sắc năm 2018 giữa các đơn vị trong Công ty tại một không gian thơ mộng, Đoàn khen thưởng của Công ty vui mừng được đón tiếp đồng chí Trần Việt Phương-Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty đến dự và phát biểu động viên cán bộ- CNV những gương mặt tiêu biểu cho phong trào thi đua năm 2018 của Công ty và mong muốn mỗi thành viên trong đoàn tiếp tục phấn đấu, cống hiến và xây dựng NASCO phát triển hơn nữa, Công ty tiếp tục duy trì hoạt động thi đua khen thưởng để người lao động có điều kiện được đến với những vùng đất yêu thương của của Tổ quốc. Đồng chí Đặng Huy Khôi- Phó Bí thư Đảng ủy, phó TGĐ Công ty cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công ty có mặt tham dự đêm GALADINNER động viên kịp thời Đoàn khen thưởng.

Được tham gia các trò chơi và chiêm ngưỡng những màn múa hiện đại hết sức trẻ trung, sôi động của vũ đoàn thành phố Đà Nẵng, cùng những làn điệu dân ca mượt mà, sâu lắng do các ca sỹ và cán bộ, công nhân viên trong Công ty thể hiện đã gắn kết mọi thành viên giữa các đơn vị trong đêm giao lưu.

Trong những ngày trải nghiệm ở mảnh đất miền Trung thân thương và thơ mộng, mỗi người đều thật sự cảm thấy bình yên và muốn có thời gian nhiều hơn để tận hưởng không gian thiên nhiên tuyệt vời nơi này.

Hoạt động khen thưởng năm 2018, đã để lại những ấn tượng không thể nào quên trong mỗi cán bộ, công nhân viên Công ty NASCO tại thành phố biển năng động và xinh đẹp trong những ngày tháng 8 mang đầy ý nghĩa này.

 

                                                                                     MẠNH HIỀN- NASCO