NASCO TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN CÔNG TÁC CỨU NẠN CỨU HỘ

28/09/2019

Nhằm trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành cho người lao động để xử lý kịp thời các tình huống có thể xảy ra trong thực tiễn cuộc sống, cũng như thời tiết chuẩn bị bước vào mùa mưa bão.

NASCO TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN CÔNG TÁC CỨU NẠN CỨU HỘ

Nhằm trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành cho người lao động để xử lý kịp thời các tình huống có thể xảy ra trong thực tiễn cuộc sống, cũng như thời tiết chuẩn bị bước vào mùa mưa bão.

Ngày 20/9/2019, Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) đã tổ chức huấn luyện công tác cứu nạn, cứu hộ cho người lao động đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc Công ty.

30 cán bộ, người lao động là thành viên Đội Phòng chóng cháy nổ, thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Môi trường Công ty tham gia học tập và được giáo viên Công ty CP Đầu tư và phát triển Thương mại Dịch vụ Hà Nội phổ biến các văn bản, quy định về phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và các kỹ năng về cứu nạn, cứu hộ.

Các học viên tham gia lớp học được trang bị kiến thức lý thuyết và thực hành các tình huống về công tác cứu nạn, cứu hộ sát với điều kiện hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Với ý thức trách nhiệm cao trong học tập, các học viên Đội Phòng chóng cháy nổ, thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Môi trường NASCO đã thực hiện làm bài kiểm tra nghiêm túc và 100% học viên được cấp chứng chỉ theo đúng quy định.

                                                                                 Mạnh Hiền- NASCO