NASCO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT VÀ CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

12/01/2020

Trước thềm năm mới 2020, Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) đã quan tâm tổ chức thăm hỏi, động viên, chúc Tết các đồng chí cán bộ nguyên là lãnh đạo Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc Công ty các thời kỳ đã nghỉ hưu và tặng quà Tết đối với cán bộ, công nhân lao động trong toàn Công ty.

NASCO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

TỔNG KẾT VÀ CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

 

Trước thềm năm mới 2020, Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO)  đã quan tâm tổ chức thăm hỏi, động viên, chúc Tết các đồng chí cán bộ nguyên là lãnh đạo Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc Công ty các thời kỳ đã nghỉ hưu và tặng quà Tết đối với cán bộ, công nhân lao động trong toàn Công ty.

Bên cạnh chuỗi hoạt động thiết thực đó, trong thời gian từ ngày 05 đến 08/01/2020, Công ty NASCO đã tổ chức được 02 đợt cho cán bộ công nhân lao động tham dự Chương trình tổng kết năm 2019 và chào Xuân Canh tý 2020 với hơn 500 người đang làm việc ở các Trung tâm, đơn vị trực thuộc Công ty; cán bộ nguyên là lãnh đạo Công ty và lãnh đạo các đơn vị đã nghỉ hưu tại khu du lịch Tràng An- EMERALDA- RESOT Ninh Bình.

Tham gia Chương trình, cán bộ và người lao động Công ty NASCO đã kết hợp trải nghiệm các hoạt động du thuyền thăm quan chiêm ngưỡng cảnh đẹp non nước hữu tình khu du lịch sinh thái Tràng An và quần thể hang động như: Hang Sáng, hang Tối, hang Ba Giọt, hang Nấu rượu đầy huyền bí và hoang xơ, ngắm cảnh núi non, sông nước trong xanh - một Hạ Long trên cạn tuyệt đẹp của vùng đất địa linh nhân kiệt tỉnh Ninh Bình và tham quan Chùa Bái Đính -  ngôi chùa lớn nhất Việt Nam với 500 pho tượng La Hán, tượng phật đồng lớn nhất Việt Nam cao 10m nặng 100 tấn, đây là một trong những trung tâm phật giáo lớn nhất Việt Nam.

Cùng với Chương trình đặc biệt ý nghĩa. Sau phiên họp thường kỳ, Hội đồng quản trị Công ty NASCO đã công bố quyết định và vinh danh khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân thuộc thẩm quyền; đồng thời giao các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 cho Ban giám đốc điều hành.

Trong 02 đêm Gala Dinner, sau phần phát biểu khai mạc, tri ân các đồng chí cán bộ nghỉ hưu và động viên cán bộ người lao động Công ty NASCO của HĐQT và Ban lãnh đạo Công ty, cán bộ, người lao động tham gia Chương trình đã cùng giao lưu và thưởng thức một Chương trình văn nghệ đặc sắc với các bài hát dân ca mượt mà, sâu lắng mang âm hưởng của vùng đất miền đồng bằng Bắc bộ và mảnh đất miền Trung thân thương do các ca sỹ và nhóm múa thể hiện vô cùng sôi động.

Sau một ngày được trải nghiệm và tham gia các hoạt động bổ ích, cán bộ, người lao động NASCO đã tận hường không khí yên bình, trong lành của khu nghỉ dưỡng nằm xa chốn đô thị nhộn nhịp thật thoải mái.

Hoạt động thường niên và ý nghĩa mà Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm và dành cho các đồng chí cán bộ nguyên là lãnh đạo Công ty, đơn vị đã nghỉ hưu thể hiện sự trân quý và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đặc biệt đối với người lao động trước thềm năm mới 2020, đây thực sự là nguồn động viên quý giá để mọi người phấn khởi, vui vẻ bước vào thực hiện và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu tháng đầu của một năm mới và thời kỳ cao điểm Xuân Canh Tý 2020.

Ảnh 1: HĐQT Công ty vinh danh và trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua năm 2019 đối với các cán bộ thuộc thẩm quyền bổ nhiệm

Ảnh 2: Ông Lê Đức Cảnh- Chủ tịch HĐQT Công ty, thay mặt HĐQT Công ty giao các chỉ tiêu Kế hoạch SXKD năm 2020 cho Ban lãnh đạo Công ty.​

Ảnh 3: Đại diện HĐQT và BGĐ Công ty khai tiệc trong đêm Gala Dinner

Ảnh 4: Cán bô, CNV Công ty NASCO thăm quan Chùa Bái Đính

                                                                          Mạnh Hiền- NASCO