NASCO THAM GIA HỘI THI “NGÔI NHÀ CHUNG NỘI BÀI- NỤ CƯỜI TỪ TRÁI TIM”

21/05/2019

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người lao động tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài về văn hóa giao tiếp, ứng xử, luôn biết lắng nghe, tận tâm, cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với khách háng, hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng trong nước và quốc tế, cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng dịch vụ để khi mỗi chuyến bay qua nụ cười còn đọng mãi.

NASCO THAM GIA HỘI THI “NGÔI NHÀ CHUNG NỘI BÀI- NỤ CƯỜI TỪ TRÁI TIM”

 

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người lao động tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài về văn hóa giao tiếp, ứng xử, luôn biết lắng nghe, tận tâm, cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với khách háng, hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng trong nước và quốc tế, cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng dịch vụ để khi mỗi chuyến bay qua nụ cười còn đọng mãi.

Ngày 16/5/2019, Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) đã cử Đội cổ vũ và Đội thi các nội dung theo quy định của Ban tổ chức, đây là những cán bộ, công nhân lao động đang trực tiếp làm việc tại doanh nghiệp tham gia Hội thi “NGÔI NHÀ CHUNG NỘI BÀI- NỤ CƯỜI TỪ TRÁI TIM” tại Nhà văn hóa Nội Bài do Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tổ chức.

Đội cổ vũ NASCO với 20 thành viên đã tham gia trả lời các câu hỏi tập trung vào Bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, phong trào ngôi nhà chung Nội Bài, phong trào thi đua “4 Xin” và “4 Luôn”, kết quả xếp hạng chất lượng dịch vụ của Cảng hàng không quốc tế Nội bài do các tổ chức quốc tế đánh giá, công tác phối hợp đảm bảo chất lượng dịch vụ, khai thác tại Cảng.

Đội thi của NASCO gồm có 07 thành viên tham gia xây dựng Clip dự thi tài năng Múa hoa rơi và điệu nhảy Rumba trên nền nhạc DESPASITO, màn chào hỏi giới về Công ty và Tiểu phẩm xử lý tình huống thực tiễn diễn ra trong hoạt động của đơn vị.

Với tinh thần tham gia tập luyện nghiêm túc,  khắc phục khó khăn trong điều kiện thời tiết nắng nóng của mùa hè, các thành viên Đội cổ vũ và Đội thi NASCO đã mang đến Hội thi các tiết mục đặc sắc, giàu tính nghệ thuật được Ban giám khảo và Ban tổ chức đánh giá cao. Kết quả Đội thi của người lao động NASCO đạt giải Ba trong tổng số 9 doanh nghiệp, đơn vị tham dự Hội thi.

Tham gia Hội thi, các Đội thi của NASCO đã thực sự kết nối và tăng thêm tình đoàn kết, hiểu biết giữa các đơn vị cùng hoạt động trong “Ngôi nhà chung Nội Bài”, đồng thời giúp người lao động nâng cao đời sống tinh thần, tích cực phấn đấu, thi đua sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng chung tay xây dựng “Ngôi nhà chung Nội Bài” văn minh, lịch sự, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng trong nước và bạn bè quốc tế mỗi khi qua Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

                                                                      Mạnh Hiền- NASCO