NASCO QUAN TÂM CHĂM LO ĐỜI SỐNG NGƯỜI LAO ĐỘNG

05/06/2019

Là một doanh nghiệp kinh doanh chuỗi dịch vụ phục vụ hành khách ở tuyến trước tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, cũng như góp vốn kinh doanh tại các doanh nghiệp ở các sân bay trong cả nước. Cán bộ, người lao động của Công ty CP Dịch vụ HK sân bay Nội Bài (NASCO) hầu hết làm việc theo ca, kíp đảm bảo phục vụ theo các chuyến bay.

NASCO QUAN TÂM CHĂM LO ĐỜI SỐNG NGƯỜI LAO ĐỘNG

 

Là một doanh nghiệp kinh doanh chuỗi dịch vụ phục vụ hành khách ở tuyến trước tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, cũng như góp vốn kinh doanh tại các doanh nghiệp ở các sân bay trong cả nước. Cán bộ, người lao động của Công ty CP Dịch vụ HK sân bay Nội Bài (NASCO) hầu hết làm việc theo ca, kíp đảm bảo phục vụ theo các chuyến bay.

Nhằm tạo điều kiện cho người lao động có điều kiện nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động để làm việc mang lại hiệu quả cao hơn, Công ty NASCO đã tranh thủ thời gian chưa vào mùa cao điểm phục vụ hành khách đã bố trí cho người lao động nghỉ mát, nghỉ dưỡng sức trong dịp hè năm 2019.

Để tổ chức hoạt động nghỉ tập trung cho toàn thể cán bộ, công nhân lao động trong Công ty đảm bảo an toàn, chu đáo về mọi mặt, Tổng giam đốc NASCO đã thành lập Ban tổ chức gồm 06 thành viên do Phó Tổng giám đốc Công ty Đặng Huy Khôi làm Trưởng ban và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, thông báo đến người lao động kế hoạch, nội dung chương trình kỳ nghỉ mát, điểm đón tại các tuyến để người lao động đăng ký, đồng thời giao nhiệm vụ cho các Trưởng đoàn, trưởng xe sắp xếp đón người lao động tại các điểm theo từng khu vực Nội Bài, Hà Nội, Long Biên đảm bảo thuận tiện, phù hợp.

Trong tháng 5/ 2019, Công ty NASCO đã tổ chức được 03 Đoàn cán bộ, người lao động nghỉ mát tại Vinpeal Cửa Sót thuộc khu nghỉ dưỡng tại tỉnh Hà Tĩnh, với hơn 400 người tham gia. Mỗi đoàn nghỉ mát thời gian 03 ngày 2 đêm, Đợt 1 được tổ chức từ ngày 08 đến 10/5/2019; đợt 2 tổ chức từ ngày 12/5 đến 14/5/2029; đợt 3 tổ chức từ ngày 28/5 đến ngày 30/5/2019 và theo kế hoạch đợt 4 được tổ chức trong tháng 6/2019 từ ngày 18/6 đến 20/6/2019 cho số lao động đã đăng ký tham gia.

Trong thời gian nghỉ mát, nghỉ dưỡng năm 2019 cán bộ, người lao động NASCO được thả mình thư giãn trong làn nước trong xanh và vui đùa cùng những con sóng ào ạt xô nhau tại bãi biển Cửa Sót, tham gia các trò chơi thể thao cảm giác mạnh tại công viên nước Vinpearl Water Park, thăm quan hồ Kẻ Gỗ- Hồ chứa nước nhân tạo lớn nhất tỉnh Hà Tĩnh, dâng hương tại khu nhà lưu niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn và khu thờ các anh hùng Liệt sỹ hy sinh anh dũng năm 1972 tại khu vực hồ Kẻ Gỗ, du thuyền Giang Đình Cổ Độ, thăm quan dòng sông Lam thơ mộng, cùng giao lưu văn nghệ với các ca sỹ với các nhạc phẩm thuộc các dòng nhạc dân gian và thưởng thức các làn điệu dân ca, ca trù do các nghệ sỹ địa phương biểu diễn.

Sau những ngày mệt mài làm việc được lãnh đạo Công ty quan tâm, Cán bộ, công nhân lao động NASCO đã có kỳ nghỉ mát, nghỉ dưỡng sức và tham gia các hoạt động trải nghiệm thật sự bổ ích, ý nghĩa.

                                    Mạnh Hiền- NASCO