NASCO GIỚI THIỆU MÓN ẨM THỰC MỚI- PHỞ THÌN

07/06/2020

Cửa hàng Phở Thìn - 13 Lò Đúc- Hà Nội là một trong những quán phở nổi tiếng nhất tại Hà Nội hiện nay, Quý khách đã một lần thưởng thức chắc hẳn sẽ nhớ mãi hương vị đặc trưng, truyển thống và riêng có của Phở Thìn- Một món ẩm thực đậm nét hương vị Việt không thể nào quên.

NASCO GIỚI THIỆU MÓN ẨM THỰC MỚI- PHỞ THÌN

 

Cửa hàng Phở Thìn - 13 Lò Đúc- Hà Nội là một trong những quán phở nổi tiếng nhất tại Hà Nội hiện nay, Quý khách đã một lần thưởng thức chắc hẳn sẽ nhớ mãi hương vị đặc trưng, truyển thống và riêng có của Phở Thìn- Một món ẩm thực đậm nét hương vị Việt không thể nào quên.

 Nguyên liệu thịt bò được xào tái lăn qua một lần không kỹ quá cũng không tái quá nên mềm và khi nhai cảm giác rất thích, vì là thịt bò tái lăn, không phải bò thường  nên nước dùng khá là nhiều mỡ béo, khi ăn lại không bị ngấy, hành được thái nhỏ vừa phải cùng với gia vị, rau thơm phủ đều trên bát phở, khi chan nước dùng sẽ tỏa mùi hương thơm thật quyến rũ, ăn xong hết phở chỉ muốn húp hết nước.

Trứng trần không chín quá cũng không tái quá, ăn rất thơm và ngon. Trứng thường để chung bát với phở, nếu ăn tái thì có thể húp luôn, ăn chín thì cứ ung dung nhúng món Quẩy thơm, giòn vào nước ăn cùng với phở, lúc sau đó quay sang thưởng thức món trứng thật tuyệt.

Cửa hàng Phở Thìn được Công ty NASCO hợp tác kinh doanh và mở tại khu vực công cộng tầng 1- Sảnh B- Nhà ga T1- Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, được duy trì hoạt động phục vụ người lao động làm việc tại Cảng HKQT Nội Bài cũng như hành khách có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không qua Cảng HKQT Nội Bài sử dụng dịch vụ trước và sau mỗi chuyến bay đi, đến.

Cửa hàng Phở Thìn mở cửa phục vụ Quý khách bắt đầu từ chuyến bay đi đầu tiên cho đến hết chuyến bay đến cuối cùng trong ngày; Giá gốc cho một bát Phở Thìn là 70.000 đ (Bẩy mươi ngàn đồng/bát), Công ty giám giá 10% cho cán bộ, công nhân viên có Thẻ làm việc tại Sân bay quốc tế Nội Bài do Cảng vụ HK miền Bắc và Trung tâm An ninh HK cấp.

Trân trọng giới thiệu và kính mời Quý khách thưởng thức món quà mang đậm nét hương vị Việt tại khu vực công cộng tầng 1- Sảnh B- Nhà ga T1- Cảng hàng không quốc tế Nội Bài của Công ty NASCO.

                                                                               CÔNG TY NASCO