GƯƠNG GIA ĐÌNH VĂN HÓA TIÊU BIỂU

24/06/2020

Nằm bên bờ Bắc con sông Hồng quanh năm đỏ lựng phù sa, Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) đứng chân và hoạt động sản xuất kinh doanh trên vùng đất địa linh nhân kiệt, nhiều danh thắng nổi tiếng, với bài thơ Núi Đôi và Hội Gióng đã đi vào huyền thoại.

GƯƠNG GIA ĐÌNH VĂN HÓA TIÊU BIỂU

Nằm bên bờ Bắc con sông Hồng quanh năm đỏ lựng phù sa, Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) đứng chân và hoạt động sản xuất kinh doanh trên vùng đất địa linh nhân kiệt, nhiều danh thắng nổi tiếng, với bài thơ Núi Đôi và Hội Gióng đã đi vào huyền thoại.

  Sóc Sơn tình đất tình người ấy, nơi mà biết bao cán bộ, nhân viên Tổng công ty HKVN và Công ty NASCO sau một ngày làm việc vất vả, nụ cười thật tươi lại hiện hữu trên từng gương mặt khi phục vụ thành công hàng trăm chuyến bay đi và đến tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Trong sự thành công ấy có sự chung tay, góp sức rất nhiều của các cặp vợ chồng trong đại gia đình VNA, xin gửi đến bạn đọc TTNB Tổng công ty HK sự cố gắng nỗ lực trong công việc và chung tay vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình anh Đặng Văn Thúy và chị Lê Thu Phương cán bộ, nhân viên Công ty NASCO nhân ngày Gia đình Việt Nam.

Gia đình anh Đặng Văn Thúy và chị Lê Thu Phương đã nhiều năm gắn bó với khu tập thể Hàng không- Giáo viên Phú Cường, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội, một gia đình hạnh phúc luôn đầy ắp niềm vui, tiếng cười và thực sự Văn hóa.

Anh Đặng Văn Thúy sinh ra và lớn lên tại Xã Vân Phúc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã có những năm tháng tươi đẹp nhất của tuổi trẻ, được sống và cống hiến trong Quân đội nhân dân Việt Nam, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự anh theo học tại trường Đại học sư phạm ngoại ngữ Hà Nội và tốt nghiệp năm 1999, sau đó anh được tiếp nhận vào làm việc tại Công ty NASCO, trong quá trình công tác vừa phấn đấu học tập và làm việc anh đã hoàn thành xong văn bằng 2 tại trường Đại học Thương mại Hà Nội, hiện nay anh đang làm công việc của một chuyên viên lao động tiền lương của Trung tâm Dịch vụ Vận tải ô tô HK, vợ anh chị Lê Thu Phương- sinh trưởng trong gia đình có truyền thống hiếu học tại Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, chị đã Tốt nghiệp trường Trung cấp Kế toán xây dựng và trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn vào năm 2004, đến năm 2005 chị gia nhập Công ty NASCO là nhân viên Phòng khách Bông Sen- Nhà ga T1.

Năm 2003, anh chị kết hôn và xây dựng cuộc sống gia đình luôn đầm ấm, hạnh phúc, anh chị có hai người con, cháu trai đầu sinh năm 2004 hiện là học sinh trường Phổ thông Trung học huyện Sóc Sơn, cháu trai thứ hai sinh năm 2009 học sinh trường Trung học cơ sở Nguyễn Du, Sóc Sơn, Hà Nội, các cháu đều là học sinh chăm ngoan và học giỏi được Thày, Cô và bạn bè yêu mến, Nhà trường khen thưởng hàng năm.

Để có được một Gia đình Văn hóa, hạnh phúc như hiện nay, anh Thúy và chị Phương luôn tâm niệm gia đình phải được xây dựng trên cơ sở bình đẳng, tiến bộ, Bố Mẹ và con cái phải thực sự hiểu biết, lắng nghe và tôn trọng lẫn nhau.

Trong cuộc sống hàng ngày anh Thúy và chị Phương không chỉ hướng đến xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, thuận hòa, đầy ắp niềm vui và nuôi dạy các con học hành chăm ngoan mà đối với công việc hiện tại anh chị luôn cố gắng sắp xếp công việc của gia đình và đơn vị hợp lý, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trên từng vị trí công tác; anh Thúy còn là một thành viên năng nổ, nhiệt tình và tích cực tham gia các hoạt động phong trào Văn hóa văn nghệ, an toàn vệ sinh lao động và đạt thành tích cao trong các hội thi do Cụm thi đua khu vực Nội Bài và Tổng công ty HK tổ chức.

Trong các hoạt động tại địa bàn dân cư nơi cư trú, gia đình Anh Thúy, Chị Phương luôn đi đầu trong việc đóng góp ủng hộ phong trào và tích cực vận động các gia đình giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng đời sống khu dân cư văn minh.

Gia đình anh Đặng Văn Thúy, chị Lê Thu Phương luôn được bạn bè đồng nghiệp quý trọng, bà con tổ dân phố tin yêu, nhiều năm liền đạt Gia đình Văn hóa. Xin dành tặng gia đình anh chị lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Gia đình Việt Nam.

                                                                                        Mạnh Hiền- NASCO