ĐẢNG BỘ CÔNG TY NASCO KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

09/06/2021
Trong không khí cùng với Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang có nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm những ngày trong đại, ý nghĩa của toàn dân tộc. Ngày 15/7/2019, Chi bộ Phòng Cung ứng hàng hóa- Đầu tư trang thiết bị thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) đã long trọng tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú Trần Quốc Huy vào Đảng cộng sản Việt Nam.

ĐẢNG BỘ CÔNG TY NASCO KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

           Trong không khí cùng với Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang có nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm những ngày trong đại, ý nghĩa của toàn dân tộc.

          Ngày 15/7/2019, Chi bộ Phòng Cung ứng hàng hóa- Đầu tư trang thiết bị thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) đã long trọng tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú Trần Quốc Huy vào Đảng cộng sản Việt Nam.

          Đồng chí Trần Quốc Huy là một quần chúng trẻ, tốt nghiệp hệ chính quy trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội khóa 2001-2005 và đã trải qua các vị trí công tác ở nhiều đơn vị khác nhau. Sau khi đúc rút được nhiều kinh nghiệm, đã được Công ty NASCO tiếp nhận vào làm việc từ năm 2014 đến nay, trải qua các công việc khác nhau, dù là chuyên viên Marketing của Phòng Kế hoạch –Thị trường hay là Chuyên viên nghiệp vụ mua hàng thuộc Phòng Cung ứng hàng hóa- Đầu tư trang thiết bị, Công ty NASCO; trên các cương vị công tác khác nhau đồng chí Huy luôn nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, thường xuyên học tập, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng  cao của đơn vị.

          Là một Bí thư chi đoàn đồng chí Trần Quốc Huy luôn tham gia tích cực hoạt động phong trào Đoàn, phong trào hiến máu tình nguyện và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, quan hệ đúng mực được mọi người tin yêu, đã được Tổng giám đốc Công ty khen thưởng và đạt danh hiệu Lao động tiên tiến nhiều năm liên tục, BCH Công đoàn cơ sở khen tặng thành tích hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu niên.

          Vinh dự, tự hào trở thành Đảng cộng sản Việt Nam, đồng chí Trần Quốc Huy trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh kinh yêu đã Tuyên thệ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu rèn luyện về phẩm chất, đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ Phòng Cung ứng hàng hóa- Đầu tư trang thiết vị và Đảng bộ Công ty NASCO phát triển bền vững.

                                                                                MẠNH HIỀN- NASCO

 

Tin liên quan