Cà Phê Đen Đá Café Việt Nescafé Hộp 15 Gói X 16G

Thương hiệu:

Giá KM: 50.000 ₫

Tình trạng: Tạm hết hàng !


Chi tiết sản phẩm

Cà phê đen đá Café Việt Nescafé hộp 16 gói x 16g đem đến cho người thưởng thức một hương vị thuần túy Việt Nam với vị cà phê mạnh mẽ, nguyên chất.

Hương vị cà phê đen đậm đà và mạnh mẽ với hương thơm lôi cuốn, cho bạn thỏa mãn niềm đam mê thưởng thức cà phê đen đá thuần túy Việt Nam với một phong cách hiện đại.

Sản phẩm chất lượng cao và hợp vệ sinh, được sản xuất theo công nghệ hiện, không sử dụng các chất hóa học, chất gây hại cho sức khỏe, nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Sản phẩm được điều chế dạng bột mịn, có thể hòa tan nhanh trong nước nóng mà vẫn giữ được hương vị cà phê thuần khiết như ý muốn.


Sản phẩm được đóng gói nhỏ trong hộp tiện dụng, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian pha chế, tiện cho bạn khi thưởng thức cà phê ở văn phòng hoặc khi đi chơi xa, du lịch.

Thông tin thương hiệu
Nestlé là công ty hàng đầu trên thế giới về thực phẩm và đồ uống dinh dưỡng chất lượng cao, có mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp trên toàn cầu. Nestlé điều hành gần 500 nhà máy tại 86 nước trên toàn thế giới, sở hữu 8.500 thương hiệu với 30.000 dòng sản phẩm. Văn phòng kinh doanh đầu tiên của Nestlé tại Việt Nam được thành lập từ năm 1912.

Đánh giá nhận xét về sản phẩm

Đánh giá trung bình

0/5

(0 Nhận xét)

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Nhận xét gần đây


* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Monika

Sản phẩm cùng loại